Mái tóc tôi yêu

Nguyễn thị hồng Hương

MÁI TÓC CHẮC KHỎE và MỀM MẠI là điều mà bất cứ ai cũng mong muốn có được. Mình cũng vậy, nhưng mình hay nhuộm và tạo kiểu tóc thường xuyên nên mái tóc của mình đã bị khô cứng và xơ rối không được đẹp như mình mong đợi. Mình đã dùng nhiều loại dầu gội để phục hồi cho mái tóc, nhưng cũng không cải thiện được. Tình cờ mình gặp cô bạn và được cô bạn mách nên dùng những sản phẩm từ thiên nhiên để phục hồi lại mái tóc đã hư tổn của mình. Qua tìm hiểu, mình đã biết đến dầu gội dược liệu Thái Dương - Dầu gội dược liệu giúp tóc mượt mà lành tính với những thành phần.
❤ Bồ kết: Giàu hàm lượng Lipid và Protein, nổi tiếng từ xa xưa với khả năng trị gàu, nấm đầu, hồi phục tuyến bã nhờn, ngăn ngừa rụng tóc, kích thích mọc tóc, cho tóc mềm mượt.
❤ Tang bạch bì: Có chứa β-tocopherol được công nhận là một trong những hoạt chất giúp phục hồi chu kỳ phát triển của tóc, từ đó cải thiện tình trạng tóc mỏng hiệu quả.
❤ Hương nhu: Có chứa Eugenol với đặc tính sát khuẩn siêu việt, giúp loại bỏ được vi khuẩn tích tụ, giảm ngứa đồng thời hỗ trợ lưu thông khí huyết, kích thích mọc tóc.
❤ Núc nắc: Có khả năng kháng khuẩn và chống viêm, ngăn cản sự tấn công của vi khuẩn và các tác nhân khác từ môi trường lên da đầu và mái tóc.
❤ Keratin thủy phân: Làm mềm mịn mái tóc, cũng như hỗ trợ giảm gãy, rụng và xoăn cứng, tăng độ đàn hồi, độ bóng cho tóc.
Với sự kết hợp hoàn hảo các thành phần thảo dược quý giá trên cùng công nghệ xả vượt trội, cho da đầu sạch sâu không còn gàu ngứa từ lần gội đầu tiên, đồng thời đem lại sự mềm mượt, bồng bềnh tức thì cho mái tóc mà không cần dùng dầu xả! Mình đã mua về sử dụng và thật bất ngờ qua hai tháng sử dụng, mình đã tìm lại được mái tóc khỏe mạnh và mềm mượt của mình.Giờ đây, mình chỉ tin dùng dầu gội dược liệu Thái Dương để chăm sóc cho mái tóc của mình thôi!

Tham gia ngay