Thể lệ cuộc thi

Giới thiệu cuộc thi

Không chỉ đại diện cho cá tính mỗi người, mái tóc còn là người bạn đồng hành lưu giữ những khoảnh khắc vui buồn trong cuộc sống. Đằng sau một kiểu tóc là vô vàn trải nghiệm khó quên của chính bản thân hay với những người thân yêu.

Mượn mái tóc, cùng bật mí những câu chuyện về hành trình làm mới bản thân, về kỉ niệm đáng nhớ với người thân, bạn bè tại cuộc thi Mái Tóc Tôi Yêu - do Dầu gội Dược liệu Thái Dương và Afamily đồng tổ chức.

Tham gia ngay để lan toả sự tự tin, tình yêu thương cũng như nhận được những phần quà hấp dẫn nhé!

Nội dung cuộc thi

Đối tượng tham gia:

Công dân có quốc tịch Việt Nam, hiện đang cư trú trên phạm vi lãnh thổ Việt Nam

Trường hợp công dân dự thi chưa đủ 18 tuổi phải có sự đồng ý của người giám hộ (ba, mẹ hoặc người thân trong gia đình từ 18 tuổi trở lên) và giấy tờ tùy thân (CMND/Thẻ căn cước/hộ chiếu) trong trường hợp nhận thưởng.

Phạm vi tổ chức:

Cuộc thi được triển khai trên toàn lãnh thổ Việt Nam

Cuộc thi với tên gọi “Mái tóc tôi yêu” được tổ chức trên microsite tại địa chỉ maitoctoiyeu.afamily.vn

Thời gian chương trình:

Cuộc thi được tổ chức từ 6/12/2021 đến 26/12/2021

Cách thức tham gia:

Người tham gia truy cập vào microsite tại địa chỉ maitoctoiyeu.afamily.vn và chọn 1 trong 2 Thử thách như sau:

Thái Dương 3: Mái tóc Tôi chọn

Bước 1: Truy cập Website cuộc thi và chọn Zone Thái Dương 3: Mái tóc Tôi chọn

Bước 2: Đăng tải 01 hình ảnh và chia sẻ câu chuyện, kỉ niệm với mái tóc của mình

Bước 3: Trang trí bằng cách lựa chọn khung ảnh, và các sticker, hashtag trong kho Element của Thái Dương

Bước 4: Nhấn gửi và Chia sẻ bài dự thi về trang Facebook cá nhân kèm đủ bộ Hashtag #maitoctoiyeu #DầugộiDượcliệuTháiDương và kêu gọi bạn bè bình chọn cho bài dự thi.

Thái Dương 7: Mái tóc Thân thương

Bước 1: Truy cập Website cuộc thi và chọn Zone Thái Dương 7: Mái tóc Thân Thương

Bước 2: Đăng tải 01 hình ảnh và chia sẻ câu chuyện, kỉ niệm về mái tóc của người thân yêu (mẹ, bà, chị em,...)

Bước 3: Trang trí bằng cách lựa chọn khung ảnh, và các sticker, hashtag trong kho Element của Thái Dương

Bước 4: Nhấn gửi và Chia sẻ bài dự thi về trang Facebook cá nhân kèm đủ bộ Hashtag #Maitoctoiyeu #DầugộiDượcliệuTháiDương và kêu gọi bạn bè bình chọn cho bài dự thi.

Giải thưởng

Tham gia cuộc thi để có cơ hội giành
phần thưởng hấp dẫn nhé

01
Giải tóc yêu thương
01 Iphone 12 128GB trị giá 20.400.00 VND
+ 1 bộ dầu gội Thái Dương
02
Giải tóc tỏa sáng
Mỗi giải 01 Nồi chiên không dầu 5L Bluestone AFB-5870 trị giá 3.500.000 VND + 1 bộ dầu gội Thái Dương
05
Giải tóc ấn tượng
Mỗi giải 01 Máy sấy quần áo Tiross TS881 (có điều khiển) - 800W trị giá 1.600.000 VND + 1 bộ dầu gội Thái Dương
300
Giải tóc mượt lành
Mỗi giải 01 Bộ sản phẩm Dược liệu Thái Dương

Cách thức chọn người trúng giải

Tổng điểm bài thi được tính dựa trên: Tổng số lượt bình chọn (01 Like = 01 Điểm, 01 Share = 03 Điểm) và bằng điểm chấm chọn từ BGK. Cụ thể, cơ cấu chấm điểm cho từng giải như sau:

Giải Tóc Yêu Thương: Bài dự thi được BGK đánh giá là truyền cảm hứng nhất. 100% điểm từ BGK

Giải Tóc Tỏa sáng: Bài dự thi được BGK đánh giá là hay và ấn tượng nhất. 100% điểm từ BGK

Giải Tóc Ấn tượng: Bài dự thi có điểm bình chọn cao nhất. 100% điểm từ bình chọn trên Microsite

Giải Tóc Mượt lành: 300 bộ dầu gội dược liệu trị giá 100k sẽ được trao ngẫu nhiên cho người chơi có bài dự thi hợp lệ và đã share lên Facebook.

Các lưu ý khác cho tiêu chuẩn bài dự thi:

Điểm của bài dự thi hợp lệ được tính cho bài đăng tại microsite chính thức của cuộc thi, không tính dựa trên bình chọn tại trang cá nhân

Mỗi tài khoản Facebook được gửi nhiều bài dự thi nhưng chỉ giành chiến thắng một lần duy nhất. Kết quả của tài khoản được quyết định bằng bài thi có kết quả cao nhất.

Cách thức công bố và trao thưởng

Danh sách, thông tin người trúng giải được công bố trên Microsite và nhận được thông báo kèm hướng dẫn nhận giải từ Email. Trong vòng 48h kể từ ngày công bố kết quả, người trúng giải gửi lại cho BTC các thông tin cá nhân sau để được xác nhận, bao gồm:

Họ và tên

Số điện thoại liên hệ

Địa chỉ nhận thưởng (đối với giải thưởng hiện vật)

Thông tin tài khoản thụ hưởng (đối với giải thưởng tiền mặt)

Ảnh CMND 02 mặt, còn thời hạn sử dụng

Trong trường hợp đã quá thời gian nêu trên, nếu BTC vẫn chưa nhận được thông tin từ người trúng giải thì giải thưởng sẽ bị hủy bỏ và chuyển cho người đạt yêu cầu tiếp theo, phù hợp với tiêu chí được nêu trong Điều kiện và các quy định khác.

Ban Tổ chức tiến hành trao giải cho người dự thi đạt giải dự kiến từ ngày 03/01/2022

Giải thưởng được gửi bằng đường bưu điện, chuyển khoản tới người thắng giải theo thông tin đã được cung cấp. BTC không chịu trách nhiệm đối với việc giải thưởng bị thất lạc do người chơi cung cấp sai thông tin.

Lưu ý:

+ Các giải thưởng là vật phẩm của cuộc thi sẽ không được chuyển nhượng cũng như không thể quy đổi thành tiền mặt.

+ Người nhận giải thưởng phải sẽ tự chịu trách nhiệm về các khoản thuế thu nhập cá nhân phát sinh sau khi trúng giải theo đúng quy định pháp luật.

+ BTC có quyền thay đổi giải thưởng bằng các sản phẩm hoặc ưu đãi có giá trị tương tự trong trường hợp sự cố nằm ngoài tầm kiểm soát.

+ BTC có toàn quyền sử dụng thông tin cá nhân và nội dung bài dự thi của người chơi nhằm phục vụ mục đích vận hành cuộc thi, cam kết tôn trọng, bảo mật thông tin

Quy định về quyền hạn, trách nhiệm của BTC và người tham gia

Quyền hạn và trách nhiệm của BTC

Cuộc thi tuân thủ nghiêm chỉnh các quy định của pháp luật Việt Nam. BTC giữ quyền phán quyết cao nhất về giải thưởng cũng như quyền kiểm tra tư cách thí sinh theo quy định của cuộc thi.

Mọi thư khiếu nại, tố cáo về cuộc thi được giải quyết theo các quy định của BTC. Nếu thí sinh có hành vi gian lận, hoặc trong trường hợp có đơn thư khiếu nại, tố cáo gửi thì BTC có quyền loại bỏ bài dự thi của thí sinh đó mà không cần thông báo.

BTC cuộc thi được quyền sử dụng dữ liệu của các bài dự thi cho việc truyền thông, quảng bá về cuộc thi hoặc thương hiệu (nếu có) trong thời hạn 03 năm kể từ ngày kết thúc cuộc thi. Đối với các sản phẩm được lựa chọn để sản xuất, BTC được quyền sử dụng hình ảnh vô thời hạn và không phải chịu bất kỳ chi phí mua bản quyền hình ảnh nào khác. Ngoài ra, BTC có quyền yêu cầu người chơi cung cấp hình ảnh gốc để đối chứng, làm căn cứ trao thưởng. Mọi quyết định của BTC là quyết định cuối cùng. Người tham gia không có quyền khiếu nại hay kiến nghị dưới mọi hình thức.

BTC có quyền loại bỏ các bài dự thi không đáp ứng các quy tắc, quy định cuộc thi. Bao gồm các bài dự thi được gửi với thông tin không hợp lệ hoặc không chính xác.

Cán bộ công nhân viên thuộc Thái Dương cùng người thân có quyền tham gia và nhận giải thưởng từ cuộc thi

Các giải thưởng không thể chuyển nhượng và không được quy đổi thành tiền mặt và có thể tùy thuộc vào tình trạng sẵn có. BTC có quyền thay thế bất kỳ giải thưởng nào có giá trị tương đương mà không cần thông báo trước.

Trong trường hợp có sự thay đổi về thể lệ chương trình cũng như thời gian tổ chức, BTC sẽ thông báo công khai trên Microsite.

Quyền hạn và trách nhiệm của người tham gia

Người chơi trúng giải phải gửi lại thông tin khi có yêu cầu để xác nhận và xuất trình giấy tờ tùy thân (CMND/Thẻ căn cước/Hộ chiếu) với BTC để nhận giải.

Người chơi có tên trong danh sách trúng giải phải gửi phản hồi cho BTC trong vòng 48 giờ kể từ khi kết quả chính thức được công bố. Sau thời gian này, nếu thí sinh không xác nhận, BTC sẽ tiến hành loại bài dự thi đó và tiếp tục chọn các bài dự thi có thứ hạng tiếp theo.

Thể lệ có hiệu lực kể từ thời điểm bài đăng công bố cuộc thi được đăng tải trên trang Microsite. Bằng cách tham gia cuộc thi, người chơi xem như đã đọc và đồng ý với mọi nội dung thể lệ này của chương trình.

Ảnh dự thi phải thuộc quyền sở hữu của thí sinh và chưa từng tham dự bất kỳ cuộc thi ảnh nào trước đây. Thí sinh phải chịu hoàn toàn trách nhiệm về bản quyền của ảnh dự thi. Trong trường hợp có bất kỳ tranh chấp hoặc kiện cáo về bản quyền, bài dự thi sẽ bị gỡ khỏi hệ thống và không được BTC tính điểm cũng như bị thu hồi giải thưởng ở bất cứ giai đoạn nào của cuộc thi.

Ảnh dự thi đăng tải về cuộc thi phải đúng thuần phong mỹ tục, không chứa những nội dung bạo lực, mang tính xúc phạm cá nhân hoặc BTC hoặc những nội dung phạm pháp, bị cấm theo quy định pháp luật Việt Nam.

Bài dự thi không được phép chứa logo, tên và hình ảnh của các dòng sản phẩm không phải thương hiệu của Thái Dương.

Thí sinh phải chịu trách nhiệm về tính xác thực của thông tin. Nếu cung cấp thông tin không đúng sự thật cho BTC, thí sinh đó sẽ bị loại hoặc tước giải thưởng ở bất kỳ giai đoạn nào của cuộc thi, kể cả sau khi đã trao giải.

Tham gia ngay